Chậu rửa công nghiệp 2 hố bán tại Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Chậu rửa công nghiệp 2 hố với thiết kế hộc rửa cỡ lớn, có bàn phụ được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn gia đình, nhà hàng, khách sạn… Được làm từ chất liệu inox cao cấp, thiết kế sang trọng, chậu rửa công nghiệp 2 hố ngày càng được ưa chuộng.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố – Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế dành cho bếp ăn, nhà hàng

Chậu rửa công nghiệp 2 hố trở thành thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp, trường học, bệnh viện. Sản phẩm chậu rửa công nghiệp với thiết kế bồn rửa rộng, sâu, có thành chắn và gờ chắn nước, chân thay đổi chiều cao rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Được sản xuất từ loại inox công nghiệp nhập ngoại, cắt gấp bằng máy đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ của các chi tiết. Các mối hàn sử dụng khí Argom chống oxi hóa làm tăng tuổi thọ và độ bền của chậu.

Hệ thống gân trợ lực mang đến sự chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, chậu rửa rất đa dạng về kích thước và chất liệu dễ dàng cho sự lựa chọn của khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của dòng chậu rửa công nghiệp 2 hố

  • Kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng
  • Chi tiết mượt mà, thiết kế tinh xảo
  • Chất liệu inox tạo ra sự khỏe khắn, chắc chắn và bền đẹp mang lại cho bạn cảm giác thư thái.
  • Đa năng đến tối ưu, bộ vít gá dưới đáy chậu đảm bảo sự chắc chắn của chậu rửa giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

Dùng chậu rửa inox công nghiệp: Nên không?

Theo quan sát, hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, khu nhà máy, trường học đều có sử dụng các loại chậu rửa làm bằng inox. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn bởi Inox là một hỗn hợp kim loại nên việc xác định độ bền của inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim là nhiều hay ít.

Hơn nữa, các loại chậu rửa inox công nghiệp đều có độ sáng bóng và sạch, dễ dàng lau chùi nhanh tiết kiệm thời gian thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ, độ ẩm và cường độ hoạt động đều ở mức cao khiến dầu mỡ dễ bám vào thiết bị. Inox là vật liệu có tuổi thọ cao, chúng cũng ít khi bị hỏng, nên chi phí sửa chữa ít giúp tiết kiệm tiền bạc…

Vậy sử dụng chậu rửa công nghiệp 2 hố là sự lựa chọn số 1 cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Chậu rửa công nghiệp inox không chỉ tiết kiệm thời gian, đảm bảo vệ sinh mà còn tạo sự tinh tế, chuyên nghiệp cho gian bếp.

Liên hệ đặt hàng: